Tìm kiếm [x]

Các cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua

Chào bác sĩ! Xin bác sĩ cho biết cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất như thế nào? Cần phải điều trị trong bao lâu mới mang lại kết quả như ý? Tôi bị viêm họng hạt đã lâu, đã áp dụng rất nhiều biện pháp điều trị căn bệnh này như dùng kháng sinh, đốt họng… nhưng hầu như không có tác dụng, thậm chí bệnh có phần nặng hơn và khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Xin bác sĩ sớm cho tôi lời khuyên.
                                                                                                                                       (Ngọc Lan – Yên Bái)

Xem thêm : Đừng bỏ qua các cách chữa viêm họng hạt có mủ tại nhà này nhé

Chào bạn Ngọc Lan, trên thực tế có rất nhiều phương pháp chữa viêm họng hạt nhưng để lựa chọn cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất không hề đơn giản chút nào. Mời bạn cũng như quý vị độc giả theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Viêm họng hạt

Viêm họng hạt là căn bệnh gây ra nhiều phiền toái đối với người bệnh

Cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất bác sĩ ơi!

  • Viêm họng hạt là một dạng viêm nhiễm mãn tính, kéo dài, xuất hiện chủ yếu do viêm nhiễm liên tục, tái phát nhiều lần khiến cho niêm mạc họng nổi lên các hạt.
  • Trên thực tế có rất nhiều phương pháp chữa viêm họng hạt nhưng để lựa chọn cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất không hề đơn giản chút nào.
  • Trước đây, việc điều trị viêm họng hạt đa phần phải nhờ cậy vào thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, sau này, các bác sĩ nhận ra rằng, kháng sinh không thể cải thiện tình trạng viêm nhiễm của bệnh nhân mà chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng viêm họng mà thôi. Người bệnh đa phần thấy bớt đau họng, bớt vướng họng và giảm ho nên cho rằng thuốc kháng sinh hữu ích nhưng viêm họng hạt vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển.
  • Sau đó, các bác sĩ từng ứng dụng liệu pháp đốt hạt để xử lý viêm họng hạt nhưng dễ khiến cho họng bị tổn thương và để lại sẹo họng. Thậm chí, bệnh nhân có thể thấy các hạt viêm họng nổi lên nhiều hơn do viêm nhiễm tái phát nhiều lần, ảnh hưởng trực tiếp đến niêm mạc họng.
  • Để hạn chế viêm nhiễm tái phát và ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đông phương  ứng dụng Kỹ thuật phân giải nhiệt độ thấp plasma trong quá trình xử lý các dạng viêm họng. Có thể khẳng định, đây là cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất hiện nay, giúp người bệnh xóa tan nỗi lo viêm họng hạt đeo bám.
cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất

Kỹ thuật plasma là cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất

Nguyên lý hoạt động

  • Kỹ thuật phân giải nhiệt độ thấp plasma là phương pháp tiên tiến mà cơ sở chúng tôi đi đầu trong việc sử dụng, đối với các trường hợp có tình trạng viêm họng khác nhau, kết hợp với hệ thống ống soi thanh quản Olympus của Nhật Bản, độ rõ nét cao, loại bỏ đúng mô bệnh giúp hồi phục lại tác dụng ngăn chặn bệnh ban đầu. Hơn nữa các kết cấu mô bình thường được bảo vệ nguyên vẹn, chức năng sinh lý không bị tổn hại. Việc điều trị có tính tối ứng đúng bệnh cao, thời gian ngắn, tính an toàn cao, không cần nằm viện.

Ưu điểm

  • Có tính cá nhân hóa, kỹ thuật chẩn đoán điều trị viêm họng mãn tính toàn diện
  • Điều trị hệ thống hóa, tiêu chuẩn hóa, nâng cao tỉ lệ điều trị viêm họng mãn tính
  • Không cần mổ, ít đau, không cần nằm viện,giúp việc điều trị bệnh nhẹ nhàng hơn.
  • Nâng cao hệ số an toàn, điều trị chỉ mất khoảng 15-30 phút.

Lời khuyên: Bạn Ngọc Lan và quý vị độc giả thân mến, để lựa chọn được cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất không đơn giản. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp mà chúng tôi gợi ý trên đây để điều trị bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất, không lo bất kỳ vấn đề nguy hiểm nào có thể xảy ra đối với sức khỏe.

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào tương tự, vui lòng liên hệ bác sĩ của Phòng khám Đông Phương qua khung tư vấn hiển thị trên website để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

Các cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất bạn không nên bỏ qua
4.7 (93.33%) 6 votes


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X