Tìm kiếm [x]

Cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả nhất

Để lựa chọn cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả nhất và an toàn nhất không hề đơn giản chút nào. Bệnh nhân phải dựa vào những tiêu chí nhất định như: tỷ lệ khỏi bệnh, thời gian điều trị, mức độ tái phát cũng như chi phí điều trị… mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ ra một số ưu, nhược điểm của các liệu pháp chữa viêm họng truyền thống đồng thời giới thiệu cách chữa viêm họng hạt mãn tính hiệu quả nhất tới quý vị độc giả. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể nhận định và đưa ra biện pháp điều trị phù hợp với bản thân.

Xem thêm : Các hinh anh viem amidan có thể bạn chưa biết

Những cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính truyền thống

Viêm họng hạt mãn tính là hiện tượng viêm nhiễm vùng họng và hầu họng trường diễn khiến cho các lympho phải làm việc quá sức, dẫn tới hiện tượng các hạt ở thành họng nổi lên với kích cỡ và hình dáng khác nhau. Bệnh nhân vì vậy thường xuyên bị ho khan, đôi khi có đờm, mệt mỏi, đau rát họng, nuốt vướng, nuốt khó…

Trên thực tế, có rất nhiều cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính và mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

1. Điều trị viêm họng hạt bằng kháng sinh

Thuốc kháng sinh vốn được coi là “cứu cánh” của những bệnh nhân viêm họng hạt mãn tính bởi nó có tác dụng làm giảm viêm nhiễm đồng thời giúp bệnh nhân nhanh chóng xóa tan các triệu chứng bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, các chuyên gia tai mũi họng lại không đồng tình với việc lạm dụng thuốc bởi:

cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính

Thuốc kháng sinh không phải cách chữa viêm họng hạt hiệu quả

  • Kháng sinh không thể triệt tiêu toàn bộ viêm nhiễm mà chỉ có thể làm giảm triệu chứng bệnh tạm thời. Vì vậy, người bệnh thường lầm tưởng mình đã khỏi bệnh, mỗi khi xuất hiện đợt viêm nhiễm cấp tính lại viện đến sự trợ giúp của kháng sinh. Kỳ thực, chính điều này đã khiến cho tình trạng viêm nhiễm mãn tính phát triển mạnh hơn do không chữa được dứt điểm.
  • Một số tác dụng phụ của thuốc tác động trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh và làm tổn thương nghiêm trọng đến quá trình hồi phục cũng như khả năng khỏi viêm họng hạt của bệnh nhân.

2. Dùng thuốc nam, thuốc bắc

Cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính này tuy khá an toàn và có thể dùng cho nhiều đối tượng, cả người lớn trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai… nhưng hiệu quả không cao, phần lớn cũng chỉ có thể làm giảm triệu chứng đau rát cổ họng, mệt mỏi, ho khan…

Chính vì vậy, những phương pháp này không được các chuyên gia phong kham tai mui hong Đông Phương đánh giá cao. Thay vào đó, các bác sĩ khuyến khích người bệnh dùng cách chữa viêm họng hạt dứt điểm thông qua Kỹ thuật phân giải nhiệt độ thấp plasma

Cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả nhất

cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính

Hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa khi bị viêm họng hạt

“Kỹ thuật phân giải nhiệt độ thấp plasma” là cách chữa viêm họng hạt hiệu quả nhất mà Phòng khám tai mũi họng Đông Phương đi đầu trong việc sử dụng. Nó có tác dụng với nhiều trường hợp có tình trạng viêm họng khác nhau khi sử dụng kết hợp với hệ thống ống soi thanh quản Olympus của Nhật Bản. Đây là hệ thống nội soi độ rõ nét cao, cótác dụng ngăn chặn bệnh ban đầu. Hơn nữa các kết cấu mô bình thường được bảo vệ nguyên vẹn, chức năng sinh lý không bị tổn hại. Việc điều trị có tính tối ứng đúng bệnh cao, thời gian ngắn, tính an toàn cao, không cần nằm viện.

Ưu điểm

  • Có tính cá nhân hóa, kỹ thuật chẩn đoán điều trị viêm họng mãn tính toàn diện
  • Điều trị hệ thống hóa, tiêu chuẩn hóa, nâng cao tỉ lệ điều trị viêm họng mãn tính
  • Không cần mổ, ít đau, không cần nằm viện,giúp việc điều trị bệnh nhẹ nhàng hơn.
  • Nâng cao hệ số an toàn, điều trị chỉ mất khoảng 15-30 phút.

Lời khuyên: Hiện nay, cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính bằng Kỹ thuật phân giải nhiệt độ thấp plasma có  vai trò cực kỳ quan trọng, giúp bệnh nhân triệt tiêu viêm nhiễm và củng cố sức đề kháng của bệnh nhân. Do đó, người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không lo lắng bất cứ điều gì.

Mọi câu hỏi liên quan đến các bệnh lý về tai mũi họng khác, mời các bạn trực tiếp gọi tới hotline 0961888497 hoặc chat với bác sĩ của Phòng khám Đông Phương thông qua khung tư vấn hiển thị trên website để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

Cách chữa bệnh viêm họng hạt mãn tính hiệu quả nhất
5 (100%) 2 votes


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X