Tìm kiếm [x]

Giới thiệu

Nằm trong các hạng mục khám chữa bệnh trọng điểm tại phòng khám đa khoa Đông Phương, chuyên khoa tai mũi họng đã và đang nhận được sự phản hồi tốt đẹp từ phía đông đảo bệnh nhân, được đánh giá là địa chỉ khám tai mũi họng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyên khoa tai mũi họng Đông Phương – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Chuyên khoa tai mũi họng phòng khám Đông Phương là địa chỉ khám tai mũi họng uy tín, chất lượng tại Hà Nội với quy mô lớn, trọng điểm toàn khu vực. Phòng khám nhận khám và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh về họng, bệnh về mũi, bệnh về tai theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả.

Trong tình trạng quá tải ở tất cả các bệnh viện trung ương thì phòng khám Đông Phương là lựa chọn sáng suốt của mọi bệnh nhân bệnh nam khoa, phụ khoa, da liễu, đặc biệt là tai mũi họng thuộc chuỗi chuyên khoa trọng điểm trong khu vực.

Phòng khám tai mũi họng Đông Phương đã và đang là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm và tin tưởng với những lợi thế, ưu điểm vượt trội như chất lượng khám chữa bệnh, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ danh tiếng, môi trường phòng khám đạt chuẩn,…

1. Cơ sở vật chất phòng khám

 • Cơ sở vật chất của phòng khám Đông Phương bao gồm chuỗi phòng đạt chuẩn: Phòng cấp cứu -> Phòng khám bệnh -> Phòng xét nghiệm -> Phòng hội chẩn -> Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu -> Phòng lưu bệnh nhân .
 • Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống nhà kho chứa thuốc, vật tư y tế, trang thiết bị, phòng lưu trữ hồ sơ, tất cả  được sắp xếp khoa học, bảo quản đúng quy trình. Công tác an ninh, phòng tránh cháy nổ cũng được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo để bệnh nhân yên tâm hơn.
 • Môi trường phòng khám được vô trùng, vô khuẩn, đạt chuẩn để nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tai mũi họng hiệu quả.

2. Trang thiết bị, công nghệ khám chữa bệnh

 • Phòng khám Đông Phương luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trong nước và trên thế giới. Cập nhật và nhập khẩu trang thiết bị của các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Hàn Quốc,… kết hợp với các liệu pháp Đông Tây y để tạo nên một quy trình điều trị hiệu quả cao, an toàn cho người bệnh.
 • Một số trang thiết bị công nghệ khám và điều trị bệnh tai mũi họng có thể kể đến như kỹ thuật nhiệt lạnh của Mỹ, kỹ thuật cắt đốt plasma nhiệt độ thấp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR, kỹ thuật Jesse, hệ thống động lực IPC, liệu pháp hút mủ xoang FESS, máy nội soi tai mũi họng tinh xảo (Leica, Storz, Olympus…)…

3. Đội ngũ y bác sỹ giỏi

 • Y bác sỹ là đội ngũ nòng cốt của một cơ sở y tế, là nền tảng để đảm bảo, nâng cao sự phát triển lớn mạnh của phòng khám. Phòng khám Đông Phương đề cao việc xây dựng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, đặt y đức lên hàng đầu, làm việc tận tâm một mặt vừa trấn an tinh thần bệnh nhân, coi bệnh nhân như người thân một mặt tiến hành điều trị bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh.
 • Hiện tại, phòng khám Đông Phương đang hội tụ đội ngũ bác sỹ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người bệnh về cả tay nghề lẫn y đức.
 • Các bác sỹ luôn không ngừng giao lưu, học hỏi, bổ sung kiến thức mới,  kinh nghiệm nghiên cứu lâm sàng, khoa học với các tổ chức chuyên khoa trong nước, quốc tế (như Mỹ, Đức, Pháp, Hàn, Ý…) để ngày càng nâng cao tình độ chuyên môn.

4. Phương châm hoạt động

Chuyên khoa tai mũi họng phòng khám Đông Phương Hà Nội luôn tâm niệm mang đến cho người bệnh một môi trường thăm khám chất lượng, chuyên nghiệp với những phương châm hoạt động xuyên suốt:

 • Tận tình, tận tâm đối với mọi bệnh nhân, mọi tình huống.
 • Coi bệnh nhân như người thân
 • Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, cẩn trọng, chăm sóc chuyên nghiệp.
 • Tất cả vì sức khỏe người bệnh!

Với mục tiêu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng toàn miền Bắc, chuyên khám và điều trị thành công các bệnh về họng, bệnh về tai, bệnh về mũi từ bệnh nhẹ đến các trường hợp bệnh nặng, phức tạp, luôn là lựa chọn lý tưởng, sáng suốt cho mọi người khi có nhu cầu khám chữa.

5. Thông tin về thời gian làm việc của phòng khám

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Đông Phương, 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.

Thời gian mở cửa: 7h30 – 20h30 hàng ngày, cả CN và các ngày lễ tết.

Hotline 24/24: 02432.878.750

Website đặt lịch khám và tư vấn miễn phí: http://benhtaimuihong.org/

 

X