Tìm kiếm [x]

ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI Ở ĐÂU TỐT?

Điều trị phì đại cuốn mũi ở đâu tốt? Là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này của người bệnh, chúng tôi xin có những chia sẻ như sau:

ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI CUỐNG MŨI Ở ĐÂU TỐT?

bác sĩ phòng khám đa khoa đông phương

Đa khoa Đông Phương- Địa chỉ khám tai mũi họng hiệu quả, an toàn

Điều trị phì đại cuốn mũi ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều người bệnh thắc mắc. Chúng tôi khuyến bạn trước khi đến khám chữa bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào thì người bệnh nên tìm hiểu kỹ càng xem địa chỉ y tế đó có đáp ứng các điều kiện sau đây hay không?

Là cơ sở y tế được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động khám chữa bệnh công khai.

Có sơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, đầy đủ các phòng, các khu vực chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm công tác dày dặn.

Phương pháp chữa bệnh hiện đại, hiệu quả, an toàn.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai rõ rành và không phát sinh chi phí trong khi điều trị.

Dịch vụ y tế chuyện nghiệp nhanh chóng, tiết kiện thời gian.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI ĐIỀU TRỊ BỆNH PHÌ ĐẠI CUỐNG MŨI UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội là phòng khám trực thuộc của Sở Y tế Hà Nội, hội tụ đội ngũ các y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm. Các bệnh nhân bị bệnh phì đại cuống mũi sau khi đi thăm khám tại phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội đều rất hài lòng về kết quả. Hơn nữa, phòng khám tiến hành điều trị bằng kỹ thuật chuyên nghiệp dưới sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Singapore,.. nên đảm bảo về hiệu quả điều trị và tính an toàn cao.

Đa khoa Đông Phương, chuyên khoa tai mũi họng Hà Nội điều trị bệnh phì đại cuốn mũi bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC. Kỹ thuật này giúp phóng to hàng nghìn lần vị trí bệnh, dùng nhiệt độ thấp làm tan vùng cuốn mũi bị phì đại. Đồng thời cải thiện lại niêm mạc, tái tạo miễn dịch, chỉ với một liệu trình điều trị, hạn chế tối đa khả năng tái phát, được các bệnh nhân rất tin tưởng.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp JCIC là do sự hình thành các màng mỏng Plasma giữa điện cực và các mô, lớp ion được gia tốc điện trường và chuyển giao năng lượng cho các mô. Ở nhiệt độ thấp (40 – 70 độ C) mở liên kết tế bào giữa các phân tử, làm cho các mô tế bào phân giải thành cacbohydrate và oxit và bị hóa lỏng gọi là huyết tương (không phải là hiệu ứng nhiệt) từ đó đạt được hiệu quả làm giảm thể tích cuốn mũi.

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt độ thấp jcic của mỹ

  1. Xâm lấn tối thiểu: Không gây tổn thương đối với các mô xung quanh xương xoang mũi. Vì thế, sau khi làm thủ thuật rất ít có vảy, xác suất có biến chứng là rất thấp.
  2. Độ chính xác cao: Hiện nay chúng tôi dùng phương pháp nội soi có thể hoàn toàn thu nhỏ các mô phì dày của các mô, với những bộ phận vẫn còn phì dày thì vẫn có thể bổ sung.
  3. Hiệu quả cầm máu cao: Trong quá trình làm thủ thuật chỉ bị chảy máu ít khoảng 1 – 5 ml, độ nét cao nên thao tác rất chính xác..

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Đông Phương Hà Nội có đội ngũ bác sỹ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm công tác dày dặn tại các bệnh viện công lập trên cả nước.

Các chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao tiến hành điều trị, thực hiện phương án điều trị chuyên khoa chuyên trị theo sát bệnh nhân, phục vụ toàn diện cho bệnh nhân.

Khi đến thăm khám tại đa khoa Đông Phương, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn trogn suốt lộ trình khám bệnh. Chế độ “một bác sỹ, một bệnh nhân, một y tá” để thuận tiện hơn trong việc hướng dẫn và thăm khám điều trị góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều trị phì đại cuốn mũi ở đâu tốt.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào về các bệnh tai mũi họng, hãy gọi đến hotline 0961888497. Hoặc livechat để được các chuyên gia tai mũi họng Đông Phương tư vấn, giải đáp.

Đánh giá bài viết!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X