Tìm kiếm [x]

Làm thế nào để hết ù tai mà không cần dùng đến thuốc?

Làm thế nào để hết ù tai mà không cần dùng thuốc là một trong những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất trong quá trình tìm hiểu và điều trị ù tai. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị độc giả một vài biện pháp khắc phục, làm thế nào để hết ù tai mà hoàn toàn không phải nhờ cậy đến các loại thuốc.

Xem thêm : Ù tai là dấu hiệu của bệnh gì? liệu có nguy hiểm không ?

Làm thế nào để hết ù tai mà không cần dùng đến thuốc?

Ù tai khá phổ biến, xuất hiện với những âm thanh khó chịu trong tai, điều đặc biệt là những âm thanh này không có thật và chỉ bệnh nhân nghe được. Vậy nên làm thế nào để hết ù tai mà không dùng đến thuốc?

Nếu bất ngờ bị tác động bởi âm thanh mạnh, như nghe nhạc to bằng phone, tiếng ồn từ xe cộ, môi trường sống và làm việc… dễ khiến tai bị ù và lúc nghe được lúc không. Ù tai có thể do yếu tố bệnh lý tác động vào như bệnh lý về tai, bệnh lý về tim mạch, u bướu vùng cổ, bệnh lý về xương…

Làm thế nào để hết ù tai

Làm thế nào để hết ù tai là thắc mắc của nhiều người

Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể thực hiện các biện pháp sau đây:

– Đặt 2 lòng bàn tay lên 2 tai sau đó từ từ xoa nhẹ vành tai theo hình tròn trong  vòng 1  phút sao cho bạn có cảm giác hai tai nóng lên. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón tay giữa bịt vào lỗ tai rồi nhanh chóng kéo tay ra, lặp đi lặp lại khoảng 50 lần sẽ thấy chứng ù tai thuyên giảm.+

– Gõ trống tai thông qua việc úp lòng bàn tay vào 2 bên tai sao cho các ngón tay xuôi về sau và hơi khum lại rồi ấn thành nhịp một nặng một nhẹ. Các bạn làm động tác này 30 lần rồi dùng hai ngón trỏ kết hợp với ngón giữa gõ vào phía sau tai khoảng 30 lần để xử lý ù tai hiệu quả.

Lưu ý: Rất nhiều bệnh nhân khi nghe qua về những biện pháp làm thế nào để hết ù tai nói trên, đều tỏ ra nghi ngờ. Tuy nhiên, đây lại là những cách chữa ù tai khá hiệu quả. Duy chỉ có 1 điều đáng tiếc là phương pháp này đa phần chỉ có khả năng giải quyết tình thế, không thể thay thế cho các biện pháp điều trị ù tai hiện đại khác được. Chính vì vậy, song song với việc thực hiện các biện pháp này, các bạn nên tìm phòng khám tai mũi họng tốt ở hà nội để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Làm thế nào để hết ù tai nhanh chóng, hiệu quả và an toàn?

Thực ra, ù tai là triệu chứng của rất nhiều bệnh lý khác nhau. Vì vậy, trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và đưa phác đồ điều trị thích hợp.

Các bác sĩ Phòng khám tai mũi họng Đông Phương ứng dụng Liệu pháp kích hoạt âm thanh 7 trong 1 giúp bệnh nhân có thể điều trị ù tai hiệu quả và an toàn, không gây ra biến chứng đối với sức nghe cũng như sức khỏe.

Làm thế nào để hết ù tai

Nên tới gặp bác sĩ nếu muốn hết ù tai

Nguyên lý hoạt động

Liệu pháp này sử dụng 7 bước trong 1 để xử lý tận gốc ù tai, cụ thể đó là: liệu pháp thông qua vật lý trị liệu khôi phục thính lực, hệ thống điều trị massage châm cứu bấm huyệt, hệ thống điều trị tiêm huyệt, liệu pháp xông hơi thảo dược, uống thuốc đông y, liệu pháp nghe kết hợp ngôn ngữ, chế độ dinh dưỡng.

Ưu điểm

  • Kết quả nghiên cứu tiên tiến, xác định rõ bệnh: Có khả năng đối phó trực tiếp với những nguyên nhân phức tạp gây ra ù tai
  • Sử dụng ion kích thích chính xác huyệt tai cùng lúc đưa thuốc thẩm thẩu tới đúng mô bị bệnh và kích hoạt tổ chức tự miễn dịch.
  • Ứng dụng thuốc, thủ thuật, đông y, huyệt liệu, vật lý trị liệu, trị liệu từ trường vàbảo vệ sức khỏe: Nguyên tắc điều trị của phương pháp này là tìm rõ nguyên nhân – phân loại bệnh – điều trị đúng bệnh.

Hy vọng thông qua bài viết trên đây, các bạn có thể dễ dàng đưa ra phương pháp làm thế nào để hết ù tai nhanh chóng và an toàn. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chứng ù tai cũng như các bệnh lý về tai mũi họng khác, hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ của phòng khám Đông Phương thông qua hotline: 0961888497 hoặc khung tư vấn hiển thị trên website để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

Đánh giá bài viết!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X