Tìm kiếm [x]

Phòng khám đa khoa Đông Phương – địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ duy nhất 497 –Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội, Phòng khám đa khoa Đông Phương là một điểm đến đáng tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn, tin tưởng trao gửi niềm tin. Vậy, do đâu mà Đông Phương có được sự uy tín đó?

Phòng khám đa khoa Đông Phương

Phòng khám đa khoa Đông Phương – Luôn hết lòng vì bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Đông Phương – Phương châm và tôn chỉ hoạt động

Điều cốt lõi mà phòng khám Đông Phương muốn xây dụng và theo đuổi đó chính là xây dựng một môi trường sống an toàn, khỏe mạnh của người dân. Không chỉ là với những người dân sinh sống trong khu vực nội thành Hà Nội mà còn mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Với mục tiêu và nguyện vọng đó, phòng khám Đông Phương không ngừng phát triển về mọi mặt, từ dịch vụ chất lượng, nghiên cứu phát triển khoa học công nghệ y học đến hỗ trợ tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho người dân biết bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Trong mọi hoạt động của phòng khám đa khoa Đông Phương luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chính vì thế mà đã mang đến sự hài lòng cho tất cả những người đã tin tưởng và đến thăm khám tại Đông Phương.

Đội ngũ nhà sáng lập phòng khám Đông Phương đều xuất phát từ những bác sĩ, y sĩ, y tá. Với nhiều năm trong nghề, với tâm huyết của những người có đam mê, muốn cống hiến công sức của mình cho đất nước, muốn đem tất cả những kiến thức đã học và tích lũy để phục vụ nhân dân. Vì học nhận thấy rằng, sức khỏe người dân là quan trọng nhất, họ xứng đáng nhận được sự chăm sóc tốt hơn, hoàn thiện hơn để cuộc sống người dân được khỏe mạnh. Chính vì lẽ đó, họ đã quyết tâm xây dựng một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đưa dịch vụ y tế đến gần hơn với sự “hoàn mỹ”.

Chính từ những đau đáu đó, mà Phòng khám đa khoa Đông Phương đã ra đời và hoạt động, trở thành trung tâm y tế, địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo người dân tin tưởng trao gửi niềm tin vào phòng khám.

Các nguồn lực của phòng khám đa khoa Đông Phương

Chính từ những tâm nguyện, những mong ước để người dân được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, ban lãnh đạo Đông Phương sẵn sàng đầu tư những nguồn lực tốt nhất cho phòng khám. Ngay từ ban đầu, phòng khám đa khoa đã được trang bị và gần như hoàn thiện về các nguồn lực cơ bản, sẵn sàng tạo ra những dịch vụ y tế tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cao của người bệnh.

Cơ sở vật chật

Quy mô và cơ sở vật chất là cái đầu tiên và dễ dàng nhân thấy nhất thiết khi đến với phòng khám. Tọa lạc trên diện tích gần 1.500m2 ngay trung tâm thành phố, phòng khám đa khoa Đông Phương có đầy đủ các phòng ban như: Khu tiếp đón, khu điều trị, khu lưu trú,…, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Tổng quan cơ sở hạ tầng của phòng khám được đầu tư xây mới khang trang hiện đại, tạo ra môi trường thăm khám đạt chuẩn 3 sao “ sạch – hiện đại –thuận tiện – chuyên nghiệp”, là những tiêu chí luôn được đảm bảo tại phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung.

Về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị sử dụng đều được nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ từ các quốc gia có nền y học phát triển nhất trên thế giới như Nhật, Anh, Pháp, Đức…đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện những kỹ thuật điều trị mới một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả điều trị cao.

Đa khoa đông phương

Trang thiết bị được nhập khẩu tại những nước có nền y học phát triền

Đội ngũ cán bộ y tế

Là trái tim của phòng khám cũng như là niềm tự hào của phòng khám Đông Phương. Đội ngũ cán bộ y tế không chỉ là những y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ có chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, mà còn là những con người có tâm huyết với nghề, có y đức, luôn cố gắng hết mình vì bệnh nhân.

Những con người có chung một tâm huyết, ý chí là điểm chung gắn kết đội ngũ cán bộ y tế phòng khám đa khoa Đông Phương trở thành một thể thống nhất. Luôn đoàn kết, nỗ lực hết lòng để tự phát triển cá nhân, cũng như phát triển tập thể vững mạnh.

Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn giỏi, đội ngũ cán bộ y tế phòng khám đa khoa Đông Phương cũng để lại không ít những ấn tượng sâu sắc với bệnh nhân. Đó là sự cảm thông, ân cần, tận tình và chia sẻ. Luôn coi bệnh nhân như người nhà của chính mình mà hết lòng phục vụ.

Quy trình khám chữa bệnh

Luôn hướng tới sự hoàn hảo, và giảm bớt những thủ tục không cần thiết, quy trình thăm khám tại phòng khám đa khoa Đông Phương được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn thiện. Thủ tục một cửa nhanh- gọn, luôn có nhân viên hướng dẫn riêng dành cho từng bệnh nhân đến làm việc, giúp cho tiến trình dịch vụ nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Để giúp cho bệnh nhân có nhiều thời gian nói chuyện với bác sĩ về những vấn đề chưa hiểu rõ, phòng khám thực hiện thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 nhân viên hỗ trợ, mọi thông tin bệnh án đều được cá nhân hóa và bảo mật tuyệt đối. Không có sự nhầm lẫn thường thấy tại các cơ sở y tế khác. Đồng thời, phòng khám luôn đa dạng hóa lợi ích cho bệnh nhân khi họ có yêu cầu chăm sóc đặc biệt.

Trải qua một tiến trình thành lập và phát triển, phòng khám đa khoa Đông Phương đã trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và đáng tin cậy, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Đến đây, bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn chưa tin, hãy tự mình đến và trải nghiệm bởi bạn xứng đáng được chăm sóc y tế tốt hơn.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ; 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Hoặc trao đổi, hotline” 0961888497. Các bác sĩ tại đây luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Phòng khám đa khoa Đông Phương kính chúc bạn nhiều sức khỏe!

Đánh giá bài viết!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X