Tìm kiếm [x]

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG- ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ TAI

Viêm tai giữa, ù tai, rách màng nhỉ,… là những chứng bệnh không hiếm gặp ở tất cả các lứa tuổi. Ngày nay, do ảnh hưởng của khó hậu, ảnh hưởng của môi trường sống mà tỷ lệ người mắc phải các chứng bệnh này ngày càng nhiều hơn. Đi kèm với đó là nhu cầu khám chữa các bệnh về tai cũng tăng theo.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, chuyên khoa điều trị các bệnh về tai đã được thành lập tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Bên cạnh đó, các cơ sở y tế tư nhân cũng đã có chuyên khoa điều trị các bệnh về tai để phục vụ người dân.

bệnh về tai

Chuyên khoa Tai-Mũi-Họng phòng khám Đông Phương

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ 1 CƠ SỞ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH TAI- MŨI HỌNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Khi lựa chọn cơ sở y tế để khám và điều trị các bệnh tai- mũi- họng, bạn nên dựa theo những tiêu chí sau:

icon  Là cơ sở y tế được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

icon Cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ.

iconĐội ngũ y bác sĩ chuyên môn, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

iconCác thiết bị hỗ trợ khám chữa bệnh hiện đại, tiên tiến.

iconChi phí khám chữa bệnh công khai, hợp lý.

iconDịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá, xác định xem 1 cơ sở y tế có đạt chất lượng, có đáng để bạn đặt niềm tin hay không.

icon

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG- ĐỊA ĐIỂM KHÁM CHỮA BỆNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Phòng khám đa khoa Đông Phương, là 1 trong những cơ sở y tế khám và điều trị các bệnh tai- mũi- họng uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội. Trong quá trình hoạt động, phòng khám đã nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ các bệnh nhân đã từng đến thăm khám.

icon Phòng khám đa khoa Đông Phương đã được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh công khai.

icon Cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại: để có thể đạt tới mục tiêu trở thành cơ sở y tế dẫn đầu trong việc áp dụng các công nghệ, kỹ thuật khoa học hiện đại trong khám chữa bệnh. Phòng khám đa khoa Đông Phương luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng xét nghiệm, chụp chiếu; chuẩn đoàn hình ảnh, phòng phẫu thuật tối tân nhất để phục vụ người dân nhằm: tăng tỷ lệ điều trị bệnh thành công, chuẩn đoán chính xác và điều trị an toàn.

icon Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: các nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Đông Phương đều trải qua đào tạo chính quy, được huấn luyện nghiệp vụ thực tế chuyên nghiệp. Đặc biệt, trong đó còn có các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm công tác lâu năm tại các bệnh viện công lập. Đảm bảo khả năng chuẩn đoán và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

icon Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả: để giúp người bệnh có thể nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đa khoa Đông Phương luôn nỗ lực đồng bộ hóa các kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại tại các nước có nên y học phát triển. Cụ thể, đối với các bệnh tai- mũi- họng, chúng tôi áp dụng 1 số biện pháp điều trị nổi bật như: Liệu pháp kích hoạt âm thanh 7 trong 1 chữa trị ù tai, điếc tai, Kỹ thuật vi phẫu bệnh tai dùng trong quá trình xử lý viêm tai giữa, Liệu pháp cắt đứt nguồn dị ứng DHM điều trị viêm mũi dị ứng hay Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare chữa bệnh viêm amidan… những kỹ thuật này sẽ giúp người bệnh nhanh khỏi bệnh và giảm thiểu sự đau đớn do quá trình phẫu thuật gây ra.

Đa khoa đông phương

Đa khoa Đông Phương

icon Chi phí khám và điều trị hợp lý, rõ ràng: chi phí khám và điều trị luôn là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu. Tại phòng khám đa khoa Đông Phương, mọi chi phí khám bệnh đều được công khai, niêm yết giá tại đại sảnh, chi phí điều trị bệnh sẽ được bác sĩ chủ trị tư vấn rõ ràng cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Qua đó, người bệnh sẽ nắm quyền chủ động trong mọi tình huống.

icon Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: các nhân viên y tế tại phòng khám đa khoa Đông Phương công tác chuyên nghiệp, và tận tình, thân thiện khi giao tiếp với bệnh nhân, khiến người bệnh thoải mái, yên tâm khi điều trị bệnh tại đây.

icon  Mọi thông tin của người bệnh đều được lưu trong hồ sơ điện tử, đảm bảo tính bảo mật cao.

icon  Phòng khám áp dụng công nghệ tư vấn và đặt lịch khám trực tuyến trên trang web online. Người bệnh có thể gửi câu hỏi về cho các chuyên gia Đông Phương qua khung livechat hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng: 0961 888 497. Và để người dân có thể chủ động hơn trong thời gian khám bệnh, hãy đặt lịch khám trực tuyến để có thể khám ngay khi đến.

 

Đánh giá bài viết!


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X